Download CV


Tái định vị thương hiệu Thuận Phong Travel

 

Logo mới Công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong lấy ý tưởng từ việc cách điệu hai ký tự “T” và “P” trong khung nền tròn với ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Về cấu trúc: logo có dạng hình tròn với hai màu chủ đạo là xanh dương đậm và vàng cam; bên trong là hai ký tự “T” và “P” được cách điệu dựa trên hình ảnh phượng hoàng. Phía dưới phần biểu tượng là dòng chữ “THUẬN PHONG TRAVEL”.

Hình tròn: không góc cạnh, không có điểm đầu hay kết thúc. Ngoài ra, hình tròn còn thể hiện tính dương. Các đường lượn sóng cách điệu phượng hoàng thể hiện tính âm. Do đó, logo thể hiện sự hài hòa âm dương để vận động, sinh sôi và phát triển, tượng trưng cho sự hoàn hảo, gắn kết và phát triển liền mạch.

Về ý nghĩa: Màu xanh dương tượng trưng cho màu của trời. Màu vàng cam tượng trưng cho màu của đất. Hội tụ đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa giúp công ty vươn đến những tầm cao mới.

Logo Công ty Thuận Phong Travel trước và sau khi tái định vị

Hai ký tự “T” và “P” được thể hiện cách điệu, lồng ghép vào nhau với nhiều ý nghĩa:

  • Ký tự “T” với nét chữ đậm, chắc như một bệ đỡ vững chắc, đáng tin cho sự lựa chọn của khách hàng.
  • Ký tự “P” cách điệu hình ảnh phượng hoàng mang vẻ đẹp duyên dáng – thể hiện sự chu đáo trong cách phục vụ đối với khách hàng.
  • Việc cách điệu & lồng ghép 2 ký tự “T” và “P” mang đến hiệu ứng hình ảnh chim phượng hoàng đang nâng đỡ “TP” bay cao, thể hiện khát vọng phát triển thịnh vượng, lớn mạnh của doanh nghiệp.

Video giới thiệu Logo mới của Thuận Phong Travel

Bộ nhận diện thương hiệu mới

Bộ nhận diện thương hiệu mới được xây dựng dựa vào mục đích, tầm nhìn phát triển, định hướng xây dựng thương hiệu mạnh, bền vững. Hướng đến sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Thông tin Công ty:

  • Công ty TNHH TM&DV Du Lịch Thuận Phong
  • Địa chỉ: 105F Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
  • www.thuanphongtravel.vn
  • Thiết kế: Ngô Tuấn
  • Thực hiện: Tháng 08 năm 2019

Bộ nhận diện thương hiệu mới